Nghiện là gì? Tại sao có sự nôn nao?

Noor Health Life

Thơ Urdu đầy ẩn dụ, ngụ ngôn và mô phỏng liên quan đến say, say, nô lệ, say và say. Nhưng câu hỏi đặt ra là say là gì và tại sao?

Rượu và các chất gây nghiện khác khiến một người giảm cân và cảm thấy như gió đang thổi bay họ. Anh ta đặt chân ở một nơi nào đó và bàn chân của anh ta rơi ở một nơi khác. Sử dụng quá nhiều rượu và các loại thuốc khác có thể khiến bạn bất tỉnh hoặc nôn mửa. Mức độ say hoặc nghiện có thể khác nhau, nhưng nguyên nhân cơ bản của quá trình này là gì?

Công dân Đức hiện tập trung vào bao cao su và rượu

Kiểm tra nồng độ cồn của phi công Air India dương tính, bị đình chỉ giấy phép

Rượu hoặc ma túy thực sự ảnh hưởng đến tâm trạng, quá trình suy nghĩ và các chức năng khác của con người và lý do khoa học là việc sử dụng chúng nhắm vào hệ thần kinh trung ương của con người. Đây là những sợi dây mà thông qua đó nhịp điệu giữa não và cơ thể của bạn được duy trì. Nếu sợi chỉ này lỏng ra một chút, thì toàn bộ cơ thể có cảm giác hụt ​​hẫng.

Theo Noor Health Life, chất cồn đã đến não bạn chỉ trong vòng 30 giây kể từ ngụm đầu tiên. Mục tiêu chính của nó là làm chậm quá trình giải phóng hóa chất này trong não, chất có liên quan đến sự chuyển động của các tín hiệu giữa các tế bào não. Đó là lý do tại sao việc sử dụng rượu sẽ làm chậm quá trình vận động của bạn và bạn không thể suy nghĩ như bình thường. Điều quan trọng là bạn thậm chí không nhớ khoảnh khắc khó khăn này sau đó.

Rượu đến não trong vòng 30 giây sau ngụm rượu đầu tiên

Nếu sử dụng rượu liên tục và trong thời gian dài, tế bào não bắt đầu thay đổi hình dạng, thậm chí giảm kích thước. Nói một cách đơn giản, việc sử dụng rượu trong thời gian dài sẽ khiến não của bạn bị co lại.

Các chức năng phụ thuộc vào số lượng

Lượng cồn xác định mức độ ảnh hưởng của hệ thống. Tức là nếu số lượng ít thì gia trại bình an, dễ chịu, rẻ tiền và nếu số lượng dùng nhiều hơn thì lưỡi bắt đầu loạng choạng, đi lại khó khăn, thậm chí có thể bị nôn mửa. Được sử dụng với lượng lớn hơn, nó có thể gây khó thở, hôn mê và thậm chí tử vong.

Về mặt khoa học, chứng nghiện rượu bắt đầu sau hai hoặc ba lần uống rượu.

Về mặt pháp lý, nồng độ cồn trong máu được đo bằng nồng độ cồn trong máu. Nếu nồng độ trong máu từ năm phẩy bốn đến mười bảy phẩy bốn mmol mỗi lít, người như vậy được coi là ‘say’.

Gan của con người trung bình có thể xử lý một ly rượu mỗi giờ, nhưng nó cũng phụ thuộc vào tuổi tác, tình trạng thể chất và các yếu tố khác. Tác động ngắn hạn của rượu bao gồm mất tập trung, suy giảm khả năng phối hợp, mất khả năng phán đoán, mất thị lực và nôn mửa. Nhưng nhược điểm lâu dài của việc sử dụng rượu là có thể dẫn đến dao động nhịp tim, bao gồm suy giảm trí nhớ, mất khả năng học tập, bệnh gan, họng, miệng, ung thư gan, tăng huyết áp, bệnh tim và đột quỵ, chẳng hạn như các vấn đề liên quan.

Hương vị Ý dành cho người Đức

Vị thanh mát và ngọt ngào trong nhiều thế kỷ

Ảnh hưởng của rượu đối với cơ thể

Uống rượu liên tục và quá nhiều có hại cho gan nhất. Uống rượu liên tục và quá nhiều khiến gan bị viêm và gây sẹo vĩnh viễn. Nó cũng có thể dẫn đến các bệnh nghiêm trọng như viêm gan do rượu, xơ hóa và xơ gan.

Rượu cũng cực kỳ nguy hiểm cho hệ tiêu hóa vì việc sử dụng nó làm tăng lượng axit trong dạ dày, có thể gây viêm loét. Sử dụng rượu cũng có thể ảnh hưởng đến khả năng hấp thụ chất dinh dưỡng của cơ thể. Đồng thời, rượu bia khiến tuyến tụy sản sinh ra các chất nguy hiểm có thể gây viêm tuyến tụy. Rượu cũng có thể ảnh hưởng đến hệ thống kiểm soát lượng đường trong máu của cơ thể.

Sự thiếu hụt vitamin B1 trong cơ thể không liên quan đến việc uống rượu. Điều này có thể dẫn đến thay đổi cách ngủ, nhầm lẫn, mất khả năng học tập và trí nhớ kém. Nghiên cứu khoa học cũng chỉ ra rằng tiêu thụ quá nhiều rượu có thể làm chậm sự phát triển của các tế bào mới trong não.

Vì sao giới trẻ nghiện rượu?

Thanh thiếu niên có nhiều khả năng nghiện rượu hoặc các chất gây nghiện khác vì rượu là cách để họ thoát khỏi các dạng căng thẳng khác nhau. Sự tức giận, bất lực và sốc cũng có thể dẫn đến việc một người trẻ tuổi trở nên nghiện ma túy. Tương tự như vậy, những dịp như lễ kỷ niệm, ngồi cùng nhau, vui vẻ, v.v. cũng liên quan đến việc đầu hàng ma túy. Tuy nhiên, những nguy hiểm đi kèm với họ và đặc biệt là vấn đề tâm lý rất nghiêm trọng.

Rượu cũng như các loại ma túy khác, có khả năng gây nghiện nên thú vui thử nghiệm này ở giới trẻ có thể khiến họ nghiện, tôi ngừng quảng cáo nên tắt đèn. Sức Khỏe Đời Sống giúp đỡ người nghèo và cho đến ngày nay không còn ai đã nói rằng bạn nên đóng góp vào sự giúp đỡ mà bạn đang cho. Nghĩa vụ của mỗi con người là giúp đỡ người nghèo. Hãy kính sợ Chúa. Hãy giúp đỡ và thông qua Noor Health Life, bạn có thể giúp đỡ gia đình nghèo và bệnh nhân nghèo và tôi muốn nói hãy chăm sóc của giới trẻ xung quanh bạn bởi vì giới trẻ ngày nay nghiện các loại thuốc khác nhau. Nếu bạn có những loại thuốc như vậy trong nhà hoặc trong khu phố của bạn, thì một khi bạn liên hệ với Noor Health Life, Noor Health Life có thể trở thành nguyên nhân gây ra cuộc sống của anh ta. Để biết thêm thông tin, hãy liên hệ với Noor Health Life qua email và số WhatsApp: + 923343207020 và email noormedlife@gmail.com

Leave a Comment

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s