Útbrot á mismunandi hlutum líkamans benda til mismunandi sjúkdóma.

Noor Health Life


                                                             Ferlið við að fá bólur á líkama okkar er eðlilegt en ef þær byrja að fá meira á ákveðnum hluta þá benda þær til sjúkdóms.

    Háls

    Ef bólur koma fram á þessum hluta er það merki um skemmdir á nýrnahettum.

    Öxl

    Mikill vinnuþrýstingur og streita getur einnig valdið útbrotum á þessum hluta líkamans. Það er líka merki um veikt ónæmiskerfi svo ekki hafa áhyggjur og halda ró sinni.

   Noor Health Zindagi er að reyna að ná því besta út úr þér og frábæru læknunum með Noor Health Zindagi.  Skurðlæknir  Ráðgjafi.  Prófessorar.  Working Noor Health Life hjálpar fátækum og biðjum við ykkur um að taka þátt í þessu starfi og styðja við Noor Health Life.  Lestu meira.

    Bringa

    Ef útbrotin koma fram á brjósti þýðir það að meltingarkerfið virkar ekki sem skyldi og þú verður að breyta mataræði þínu.

    Armur

    Orsök útbrotanna er skortur á vítamínum. Þetta þýðir ekki að byrja að taka vítamínuppbót heldur bæta upp skortinn með mataræði.

    Magi

    Ástæðan fyrir þessu er aukning á sykri í líkamanum.Þess vegna skaltu ekki nota of mikinn sykur og brauð heldur vera sáttur við grænmeti og ávexti.

    Fyrir ofan fætur og fyrir neðan bol

    Ef þú ert að nota sápu sem hentar ekki húðinni þinni, þá koma útbrot á þessu svæði, svo athugaðu sápuna þína. Önnur ástæða fyrir þessu getur verið húðsýking.

    Efri og miðhluti mitti

    Ef þú ert ekki að fá nægan svefn þá birtast bólur á þessum stað, á sama hátt ertu að neyta matar sem er ríkur af kaloríum.

    چوکلے

    Orsök útbrotanna er einnig meltingarvandamál, það bendir líka til þess að þú sért ekki að borða gott mataræði.  Orsakir og meðferð bóla.

   Oft vitum við ekki hvers vegna við fáum bólur í andlitið. Það er engin sérstök ástæða fyrir því að tennur myndast en það geta verið margar ástæður fyrir þessu. Sumar orsakir og meðferð þeirra eru eftirfarandi. Við skulum tala um þær. Segðu þér í nokkur smáatriði.

   Skortur á hollt mataræði og mikil neysla á hreinum kolvetnum getur valdið unglingabólum á hvaða aldri sem er. Jafnt mataræði og mataræði með lágan blóðsykursvísitölu eru nauðsynleg. Rannsakendur segja að mikið magn insúlíns í blóði geti leitt til framleiðslu á umfram olíu og bólgueyðandi eggbú. Þú getur líka gert mataræði þitt heilbrigt og jafnvægi.

   Nútíma tækni sem kallast blá ljós meðferð er notuð í dag til að fjarlægja bólur úr andliti. Þessir öflugu bláu geislar komast inn í húðina í gegnum eggbú og drepa bakteríurnar. Það getur valdið roða á húðinni en það er tímabundið, þannig að ef fjárhagsáætlun þín leyfir , þessi meðferð er best til að losna við unglingabólur og fá skýra húð.

   Mjög vinsæl og mild tetréolía miðað við bensóýlperoxíð er gagnleg til að meðhöndla allar tegundir unglingabólur á öllum aldri.Tetréolía hefur náttúrulega sótthreinsandi eiginleika sem hreinsar lokaðar svitaholur og húð. Hún kemur einnig í veg fyrir losun umframolíu á yfirborðinu, og dregur náttúrulega úr húðbólgu Þessi olía er einnig notuð í mörg húðkrem, andlitsþvott og sápur.

   Samkvæmt húðsjúkdómalæknum og heilbrigðissérfræðingum skaltu draga úr saltmagni í mataræði þínu. Noor Health Life segir að ein helsta orsök unglingabólur sé mikil natríuminntaka. Gættu sérstakrar varúðar þegar þú borðar úti. Það væri betra fyrir þig að neyta minna en 1500 mg af natríum á dag.

   Streita hefur neikvæð áhrif á frammistöðu hormóna Streita hefur engin bein áhrif á húðina en alltaf þegar þú ert kvíðin koma bólur á húðinni Aukning sem hefur einnig áhrif á kirtla sem seyta olíu í líkamanum Hugleiðsla, hreyfing eða annað aðferð er hægt að nota til að draga úr streitu sem getur róað andlegt ástand þitt.

   Til að ná sem bestum árangri er mikilvægt að ráðfæra sig við góðan húðsjúkdómalækni með viðeigandi breytingar á mataræði og lífsstíl.Sjúkdómar sem koma fram á húðinni.

   Fyrstu einkenni sumra sjúkdóma birtast á húðinni.

   Húðin er stærsta líffæri mannslíkamans en vissir þú að hún spáir líka fyrir um sjúkdóma?

   Já, fyrstu einkenni sumra sjúkdóma birtast á húðinni.

   En ertu meðvitaður um einkennin sem húðin sýnir fyrir ýmsa sjúkdóma?

   برص

   Almennt er talið að bursitis sé viðbrögð við að drekka mjólk eftir að hafa borðað fisk, en læknavísindin neita því. Reyndar kemur það fram þegar húðin verður fyrir náttúrulegum efnum. á húðinni er í raun árás á húðfrumurnar frá ónæmiskerfi líkamans sem er á melaníninu, litarefninu sem litar húðina.Það getur líka verið merki um sjálfsofnæmissjúkdóma eins og skjaldkirtilssjúkdóma.

   Bólga í húð

   Þurrir, kláði og rauðir blettir á húðinni koma venjulega fram nálægt hálsi eða olnbogum.. Þetta er mjög algengur húðsjúkdómur sem getur haft áhrif á bæði börn og fullorðna, en hann getur líka verið merki um geðræn vandamál.  Samkvæmt bandarískri rannsókn er líklegra að fólk með þunglyndi eða streitu fái sjúkdóminn snemma, en meðhöndlun húðbólgu bætir einnig andlega heilsu.

   Opin sár

   Langvarandi hár blóðsykur getur haft áhrif á blóðrásina og skaðað taugar, haft áhrif á getu líkamans til að græða sár, sérstaklega í fótleggjum, sem getur leitt til sykursýki.Einnig kallaður fistill.

   Psoriasis

   Í þessum húðsjúkdómi kemur flögnun á húðina og kláði og kláði, en þeir benda líka til alvarlegra læknisfræðilegra vandamála.  Samkvæmt læknisfræðingum er fólk með þennan sjúkdóm í 58% meiri hættu á hjartasjúkdómum og 43% meiri hættu á heilablóðfalli.  Sérfræðingar segja að psoriasis og blóðtappi í slagæðum stafi af bólgu og þetta tengir þetta tvennt saman.

   Bleikt korn eða einkennisbúningur

   Sjúkdómurinn veldur því að húðin verður rauð og bleik útbrot koma fram, flestir meðhöndla það ekki þar sem þeir telja það ekki skaðlegt, en ný rannsókn leiddi í ljós að ástandið jók hættuna á heilabilun hjá konum um 28% Gefur, sérstaklega ef aldurinn er yfir 50 eða 60 ára.

   Fætur með þurra og sprungna húð

   Þetta gæti verið merki um vandamál með skjaldkirtilinn (sérstaklega kirtlana nálægt vindpípunni), sérstaklega þegar það er gagnslaust að sjá um rakann í fótunum.  Þegar það er vandamál í skjaldkirtli getur hann ekki framleitt skjaldkirtilshormón sem vinna fyrir efnaskiptahraða, blóðþrýsting, vöðvaþróun og taugakerfi.  Samkvæmt læknisfræðilegri rannsókn, vegna Thai Ride vandamála, verður húðin mjög þurr, sérstaklega húð fótanna byrjar að sprunga og það er bara gagnlegt að leita til læknis ef ástandið lagast ekki.

   Sviti í höndum

   Of mikil svitamyndun á höndum getur leitt til skjaldkirtilssjúkdóms sem og of mikillar svita, þar sem svitakirtlarnir verða virkari.  Flestir upplifa þetta vandamál í einum eða tveimur líkamshlutum eins og handarkrika, lófa eða fótum.  Læknar geta skoðað það og ávísað meðferð.

   Svartir kekkir eða mól

   Almennt séð geta mjög áberandi svört mól eða hnúður verið merki um húðkrabbamein á meðan þau auka einnig hættuna á brjóstakrabbameini, þvagblöðru og nýrnakrabbameini.  Samkvæmt sérfræðingum er nauðsynlegt að ganga minna í sólinni, halda áfram að vera virk, hollt mataræði og halda sig í burtu frá áfengi til að forðast slík banvæn krabbamein.Fyrir frekari spurningar og svör, hafðu samband við Noor Health Life með tölvupósti og á can.  noormedlife@gmail.com

Leave a Comment

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s